LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng: 20-09-2017
|
Lượt xem:

Hôm nay ,hòa trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng, rực rỡ cờ hoa của ngày khai trường trong cả nước, trường THPT Bố Hạ chúng ta hân hoan chào đón năm học mới- năm học: 2017-2018.

Trong mỗi chúng ta, ai cũng hiểu rằng: nghề dạy học có lắm thăng trầm, lắm công phu và khó nhọc. Ngày ngày, các em học sinh phải vượt mấy chặng đường để đến trường, đến lớp; Đêm đêm giáo viên phải miệt mài bên trang giáo án.Tuy thế, những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười hồn nhiên, những tình cảm mộc mạc mà chân thành của tuổi học trò cũng đã phần nào làm vơi đi những vất vả đời thường của nhà giáo chúng ta. Những điểm mười trong trang vở học sinh, những giấy khen của học sinh bao giờ cũng là niềm vui, nguồn động lực mạnh mẽ nhất của mỗi thầy,cô giáo. Những năm gần đây, được sử quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Đoàn thể, cơ sở vật chất của nhà tường ngày một khang trang, trường lớp sạch đẹp. Điều này đã góp phần không nhỏ, giúp cho đội ngũ nhà giáo chúng ta an tâm hơn trong công tác, học sinh phấn khởi trong học tập. Bước vào năm học mới để giữ vững và phát huy những kết quả mà nhà trường đã đạt được, để giúp các em học sinh thân yêu có đủ hành trang bước vào đời, chúng ta quyết tâm đem hết nghị lực của mình /ra sức phấn đấu rèn luyện tay nghề, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và nhất là tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể trong việc thực hiện chủ đề tư tưởng của năm học “ Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục “ và phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện ,học sinh tích cực”; “ tất cả vì một nền giáo dục tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc” ,ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường , xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Thầy Ninh Văn Quý – Phó hiệu trưởng nhà trường - Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Thầy Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường- Đánh trống khai trường

Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường

Đại diện giáo viên phát biểu cảm nghĩ

Ban giám hiệu nhận bằng khen của tỉnh và Bộ Giáo Dục

Các thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhận giấy khen

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của hội chữ thập đỏ huyện Yên Thế và Bảo Việt

Thầy Phạm Đức Cường trao học bổng Đề Thám cho học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc Gia và kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bố Hạ


>> Thời khóa biểu >> Thời khóa biểu

>> Giới thiệu >> Giới thiệu

Giới thiệu về trường THPT Bố Hạ